Cơ hội nghề nghiệp

Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần đầu tư HVA!

HVA mở ra cho bạn không chỉ một cơ hội có một công việc hấp dẫn, mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn quản trị chiến lược doanh nghiệp, tư vấn mua bán hợp nhất và sáp nhập doanh nghiệp, các dịch vụ thị trường vốn, dịch vụ định mức tín nhiệm, và hợp tác đầu tư các dự án công nghệ. Tại HVA, con người là trung tâm của sự thành công với công ty. Chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình trên mọi phương diện, giúp họ phát triển một cách tốt nhất đồng thời luôn cố gắng mang lại cho họ nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Là một nhân viên HVA, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp với điều kiện làm việc và chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục. Đổi lại, bạn cần làm việc theo nguyên tắc của công ty: năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ và đáng tin cậy.

Học hỏi là một phần của nền văn hóa HVA. Mỗi nhân viên dù ở vị trí nào, cũng cần liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Vì thế, ham học hỏi là điều kiện không thể thiếu của người ứng viên được chọn vào làm việc với HVA.

Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho công ty HVA, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty, chúng tôi luôn đón chào các bạn.