HVA có Chủ tịch HĐQT mới.

Báo cáo kết quả giao dịch của Ông Nguyễn Khánh Toàn
25 Tháng Chín, 2018
HVA đồng sáng lập quỹ đầu tư và Phát triển Khởi nghiệp Sáng tạo YBA – BlockUp
29 Tháng Chín, 2018

HVA có Chủ tịch HĐQT mới.

Sáng ngày 28/08/2018, tại Hà Nội, Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần Đầu tư HVA đã bầu ra Hội đồng Quản trị mới nhiệm kỳ 2018 – 2023 với 5 thành viên gồm: ông Vương Lê Vĩnh Nhân; ông Nguyễn Trung Kiên; ông Trương Thế Huy; ông Tấn Lộc Louis và ông Nguyễn Khánh Toàn với tỉ lệ biểu quyết chấp thuận là 89% cùng với sự ủng hộ, tin tưởng từ các cổ đông lớn.

HVA có Chủ tịch HĐQT mới

Cũng ngay tại Đại hội, các thành viên Hội đồng Quản trị đã họp phiên đầu tiên và nhất trí bầu ông Vương Lê Vĩnh Nhân làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư HVA, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

“Với vai trò chủ tịch HĐQT, tôi tự tin mình sẽ dẫn dắt HVA trở thành một công ty lớn mạnh trên sàn chứng khoán, mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty, cổ tức cho quý cổ đông, giúp HVA tăng trưởng doanh thu và có những định hướng mới để đầu tư hiệu quả “ – Tân Chủ tịch HĐQT HVA Vương Lê Vĩnh Nhân phát biểu ra mắt đại hội.

Tại phiên họp đầu tiên ngay sau đại hội, các thành viên Hội đồng quản trị đã thống nhất phân công nhiệm vụ và xây dựng kế hoạch triển khai các công việc trong thời gian tới.

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân, trước khi trở thành Tân Chủ tịch HĐQT HVA, ông còn là Chủ tịch HĐQT TRUSTpay JSC – Công ty công nghệ Fintech dựa trên nền tảng Blockchain đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản,… với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính công nghệ. Đồng thời, ông Nhân còn là nhà sáng lập và đồng sở hữu các công ty như DAMH, BlockUp.