HVA đầu tư vào sản xuất nước giải khát

Thông báo giao dịch của Ông Nguyễn Khánh Toàn
2 Tháng Mười Một, 2017
HVA đầu tư vào Wifi Marketing
9 Tháng Mười Một, 2017

HVA đầu tư vào sản xuất nước giải khát

Thị trường nước giải khát

Cơ cấu dân số trẻ, thu nhập ngày càng cải thiện, lối sống chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa phương Tây là những nhân tố chính đang dần làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, điển hình là xu hướng ưa chuộng nước giải khát đóng chai do tính tiện lợi và nhanh chóng.

Ngành bia – rượu – nước giải khát đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu nhưng trong hơn một thập kỉ qua đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng. Tốc độ tăng trưởng bình quân từ 2001 – 2005 là 9.18%, từ 2006 – 2011 là 15.24%. Theo số liệu của hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát, các dòng sản phẩm nước giải khát đang chiếm sản lượng sản xuất và tiêu thụ lên đến 85% toàn ngành.

Theo khảo sát thị trường, người tiêu dùng hiện nay đang có xu hướng chuyển đổi tiêu dùng từ nước giải khát có gas sang nước giải khát có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm nước giải khát trên thị trường

Giới thiệu Công ty Cổ phần Nước giải khát HANICO

Nắm bắt được những điều kiện thuận lợi và nhu cầu của thị trường, HVA đã trình Ban Quản lý các KCN tỉnh Ninh Thuận cấp phép cho dự án “Đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất nước giải khát” tại KCN Thành Hải, xã Thành Hải, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Dự án có tổng vốn đầu tư ước tính là 100 tỉ đồng. Để thực hiện dự án này, HVA sẽ thành lập Công ty cổ phần nước giải khát HANICO đóng vai trò là đơn vị quản lý nhà máy.

Sản phẩm đầu tiên HVA dự kiến sản xuất trong giai đoạn đầu của dự án là sản phẩm Nước ngọt năng lượng cao với nguyên liệu được khoa học chứng minh có nhiều tính dược liệu tốt, thanh mát cho cơ thể như nha đam, chanh leo, đường phèn. Sản phẩm sẽ được đưa vào bán trong Hệ thống bán hàng tự động trên 11 tỉnh thành hiện nay của Công ty CP Đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế và tiến tới xuất khẩu ra thị trường trong khu vực và trên thế giới.

Bản vẽ phác thảo nhà máy